0 0
Tiếng Việt

304.VN sẽ gọi trước khi giao, đơn hàng sẽ được giao miễn phí tận nơi tại TP.HCM  theo số lượng, kiểu mẫu và chất liệu như đã ký kết với Quý khách hàng: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức  , Các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi.

 

Đối với các tỉnh thành khác trong cả nước: 304.VN sẽ hỗ trợ phí giao hàng 1 phần cho Quý khách tùy theo số lượng & giá trị đơn hàng mà bạn đặt, phần thanh toán chi phí giao hàng còn lại Quý khách có thể chi trả trực tiếp cho đơn vị vận chuyển hoặc chuyển khoản qua cho 304.VN thanh toán thay bạn: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Nam Định, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình,Bắc Kạn, Lạng Sơn, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Yên Bái, Nghệ An, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Cao Bằng,Huế, Quảng Trị, Gia Lai, Đắc Lắc, Kon Tum, Đắc Nông, Phú Yên, Khánh Hòa, Hà Tình, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Quảng Bình, Quy Nhơn, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Long An, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Ngãi.

 

Để tạo gia tăng giá trị dịch vụ của 304.VN và quyền lợi cho khách hàng.  Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng đi Quốc Tế. Khách hàng sẽ nhận được hàng từ các thương hiệu vận chuyển nổi tiếng toàn cầu như FedEX, DHL, UPS,...... Khách hàng đặt hàng, sau khi kiểm hàng và thanh toán 304.VN sẽ hỗ trợ đóng gói kiện hàng và gửi đến nơi mà quý khách hàng yêu cầu . Ngoài thay mặt khách hàng làm việc với các đơn vị vận chuyển tại Việt Nam, 304.VN còn tính toán đóng thùng và tính toán để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho Quý khách hàng.

 

Thời gian giao hàng đến tay khách hàng dự kiến:

  • Khu vực TPHCM: Từ 24h-48h, tùy theo địa điểm

  • Khu vực tỉnh thành lân cận TP. HCM: Trong vòng 2 - 3 ngày làm việc

  • Khu vực ngoại tỉnh khác: Trong vòng 3 - 7 ngày làm việc

  • Khu vực quốc tế: Tùy theo đơn hàng và thời gian

 

Tất cả các thông tin liên quan đến việc giao, nhận hàng, các chi phí phát sinh (nếu có) đều được bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp đầy đủ trước khi sản phẩm được giao.

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin về các ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn cung như thông tin về tình trạng sản phẩm trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng.

 

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng sản phẩm khi nhận hàng và thông báo ngay cho nhân viên giao hàng nếu sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, bẩn, lỗi, sai thông tin hoặc giao sai sản phẩm… Sau khi quý khách nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những hư hỏng, sai hàng hóa… từ quý khách.

 

304.VN sẽ thực hiện việc giao hàng theo thỏa thuận sau khi quý khách thực hiện đầy đủ các bước đặt hàng và thanh toán. Tùy theo thỏa thuận riêng với khách hàng về địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng… Chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 

 

Trong trường hợp quý khách hàng chọn hình thức thanh toán trước qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của quý khách hàng. Lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt, các yếu tố khách quan khác.

 

Trong một số trường hợp sản phẩm có thể được giao chậm hơn so với thỏa thuận với khách hàng trước đó. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi có trách nhiệm liên lạc với quý khách để thông báo và thỏa thuận thời gian giao hàng mới. Trong trường hợp này, khách hàng có quyền đơn phương hủy đơn hàng; 304.VN sẽ có trách nhiệm hoàn lại số tiền khách hàng đã tạm ứng trước đó (nếu có).

 

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa 2 lần (trong trường hợp giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để thỏa thuận giao hàng lần 2). Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với quý khách trong thời gian 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không liên lạc được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi cần thiết nào từ phía khách hàng, đơn hàng mặc nhiên được xem như không còn hiệu lực.

 
Vui lòng để lại số điện thoại
304.VN sẽ liên hệ lại ngay!

YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

304.VN LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7/365 TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1900 966 933